สมาชิกล็อกอินที่นี่
พฤหัสบดี 26 เมษายน 2561
ฟรี !! สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
ยินดีต้อนรับ ผู้มาเยือน | ล็อกอิน
home หน้าแรก about เกี่ยวกับสมาคมฯ column คอลัมน์ news ข่าว webboard เว็บบอร์ด writers นักเขียน gallery แกลเลอรี่ member มุมสมาชิก links ลิงค์ contact ติดต่อ

คอลัมน์
297 คอลัมน์ ดูทั้งหมด >>

งานเสวนานักเขียน 4 ภูมิภาค

ข่าวและกิจกรรม
ข่าวสมาคมนักเขียน
‘เพชรพระอุมา – พรานไพรสุภาพบุรุษ’ ลึกจาก ‘พนมเทียน’ ในโลกนักอ่าน บ้านนักเขียน (17 Dec 2011)
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ
การประกวดเรื่องสั้นรางวัลสุภาว์ เทวกุลฯ ครั้งที่ ๑๗ (ปี ๒๕๕๖) (12 Dec 2012)


combangweb
lush indie magazine
on open
e-bke
นาครมีเดีย
 • http://www.magichappen.com/
  มหัศจรรย์แห่งหินบำบัด จุฑามาศ ณ สงขลา
 • http://www.khaofang.com/
  ข้าวฟ่างสำนักพิมพ์
 • http://www.midnightuniv.org/
  มหาวิทยาลัยเที่ยงคืน
 • http://www.watcafe.com/
  วรรณวรรธน์ คาเฟ่
 • http://www.bangkokbiznews.com/jud/wan/
  จุดประกายวรรณกรรม
 • http://www.kledthaishopping.com/
  ร้านหนังสือเคล็ดไทย สั่งซื้อหนังสือออนไลน์
 • http://www.rd-bookclub.com/
  รหัสคดี สำนักพิมพ์ที่พิมพ์เรื่องแนวรหัสคดี
 • http://www.thaiwriter.net/
  thaiwriter.net
 • http://www.combangweb.com/
  สำนักพิมพ์คมบาง พิมพ์งานวรรณกรรม นวนิยาย เรื่องสั้น วรรณกรรมคลาสสิค งานเขียนของชมัยภร แสงกระจ่าง มีแกลเลอรี่ เว็บบอร์ดพูดคุยและคอลัมน์ดีๆ น่าอ่าน
 • http://www.si-am.com/
  si-am.com art space

 • ข้อตกลงในการเป็นสมาชิกเว็บไซต์และการใช้บริการ
  1. การเป็นสมาชิกเว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ ไม่มีค่าใช้จ่าย และจะมิได้ถือว่าเป็นสมาชิกสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย เพราะการสมัครสมาชิกสมาคมนักเขียนฯ ต้องมีการรับรองจากนายทะเบียนและชำระค่าสมัครด้วย
  2. สมาชิก รับทราบและยินยอมปฏิบัติตามนโยบายและข้อตกลงในการให้บริการของ เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ ซึ่งบริหารจัดการโดย นายอาณัติ มาตรคำจันทร์
  3. เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ เป็นบริการที่นำเสนอข้อมูลไปยังสมาชิก สมาชิกยินยอมที่จะ (1) ให้ข้อมูลที่ถูกต้อง เป็นจริง (2) คอยดูแล และปรับปรุงข้อมูลของสมาชิก ให้เป็นข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน ถูกต้องและครบถ้วน หากเว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ พบว่าข้อมูลสมาชิกไม่ถูกต้อง/สมบูรณ์ เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนสมาชิกภาพและสิทธิ์ในการใช้บริการของสมาชิก
  4. กฎระเบียบและเงื่อนไขการให้บริการ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความเหมาะสมเป็นระยะๆ ทางเว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ จะแจ้งให้สมาชิกทราบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ สำหรับสมาชิกที่ต้องการใช้บริการต่อไปแม้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงกฎ ระเบียบ สมาชิกต้อง (1) รับทราบในกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลง (2) ยินยอมที่จะปฏิบัติตามกฎ ระเบียบที่เปลี่ยนแปลงนั้น เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง และ/หรือ ยกเลิกบริการ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า และ เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ จะไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดแก่สมาชิก หรือบุคคลที่สาม อันเนื่องมาจากการเปลียนแปลง และ/หรือยกเลิกบริการนี้
  5. เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ ไม่รับรองข้อความ เนื้อหาในเว็บไซต์ของสมาชิก ที่มีลิงค์มายังเว็บไซต์ของเว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ
  6. เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ ไม่รับรองข้อความ เนื้อหาในเว็บไซต์ ที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ
  7. สมาชิกต้องรับผิดชอบต่อ รหัสสมาชิก , รหัสผ่าน ต้องปกปิดเป็นความลับ นอกจากนี้สมาชิกยังต้องรับผิดชอบต่อกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้ รหัสสมาชิก และรหัสผ่านของตนเอง และสมาชิกจะต้องแจ้งให้ เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ ทราบทันทีหากพบว่ามีข้อบกพร่องใน ระบบรักษาความปลอดภัยของบริการ
  8. สมาชิกเป็นผู้ยอมรับในการใช้บริการ ซึ่งไม่รับประกันความพอใจ หรือความเสียหายในแง่ใดๆ ทั้งทางตรงและทางอ้อม อันเนื่องมาจากการใช้บริการ
  9. โปรแกรม และเนื้อหาต่างๆ ที่ปรากฏในเว็บไซต์นี้ สงวนลิขสิทธิ์ ถ้าต้องการนำเอาส่วนใดส่วนหนึ่งไปทำซ้ำ หรือเผยแพร่ กรุณาติดต่อที่ webmaster@thaiwriterassociation.org
  10. เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการบ่งชี้ว่าสมาชิกประพฤติผิดกฎระเบียบหรือไม่ และสงวนสิทธิ์ในการเพิกถอนสมาชิกภาพสมาชิก ที่ไม่ปฏิบัติตามกฎ ระเบียบของเว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ หรือมีเหตุอันควรให้เชื่อว่าไม่ปฏิบัติตามกฏ ระเบียบของเว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ
  11. เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ ไม่รับประกันหากการ redirect ไปยังเว็บไซต์ไม่สามารถทำได้
  12. สมาชิกจะต้องรับผิดชอบในพฤติกรรมที่เกิดขึ้นจากการใช้ รหัสสมาชิก และรหัสผ่านของท่าน, ท่านจะต้องไม่ใช้บริการนี้ในทางที่ผิด กฎหมาย, ไม่ส่งจดหมายลูกโซ่ ไม่บีบบังคับผู้อื่นให้สมัคร เว็บไซต์สมาคมนักเขียนฯ จะยกเลิกรหัสทันทีหากสมาชิกทำผิดกฎ
  13. การยกเลิกสมาชิกภาพ หากสมาชิกไม่ยอมรับในกฏ ข้อบังคับ หรือไม่พอใจในบริการ สมาชิกสามารถเลิกใช้บริการได้ทันที และ สามารถยกเลิกสมาชิกภาพได้ที่หน้ามุมสมาชิก
  สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย | ศูนย์ช่วยเหลือ | ติดต่อสมาคมฯ | ข้อตกลงในการใช้งาน
  สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย    |   version 1.0 designed and powered by wekluay graphic design